ทัวร์ดูไบ
ดูไบเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เว็บ ทัวร์เกาะลังกาวี.com บายเที่ยวสนุกทัวร์ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจเลขที่ 41-00335 เราเป็นผู้นำเที่ยวหลายเส้นทางในราคาที่กล้าให้ท่าเปรียบเทียบ และเดินทางจริงแน่นอน เราเน้นออกทัวร์โปรโมชั่นที่ให้ท่านติดตามได้ในเว็บ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
วันนี้เราขอเสนอ ทัวร์ดูไป ไปชมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหลายๆ ที่ เช่น ชมเมืองอาบูดาบี่ ชมมัสยิดหินอ่อนสีขาว Garden Mosque การแสดงน้ำแห่งดูไบ นั่งเรือ Abra Ride Sand Dune
รหัสทัวร์ :: OHO DUBAI
โอ้โห ดูไบ5 วัน3 คืน
โปรแกรมสุดหรู เครื่องบินบริการประทับใจ กินดีอยู่ดี พักโรงแรมห้าดาว
ทานอาหารโรงแรม7ดาว มีอาหารไทย 1 มื้อ เที่ยวครบจัดเต็ม
**** จุดเด่นน่าสนใจของรายการท่องเที่ยว *****
-  บินตรงโดยการเอมิเรตส์ ประทับใจในการบริการ ไม่เสียเวลาเปลี่ยนเครื่อง
- รถบัส มี WIFI บริการในรถบัส ไม่พลาดการติดต่อ เช็คอิน อัพรูป เฟซบุ๊ค แชทวอทแอฟ ไลน์ ไวเบอร์
- กินดี อยู่ดี พักโรงแรม 5 ดาว ทานอาหารโรงแรม 7 ดาว Emirate Palace
- รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารในโรงแรมแอตแลนติส เดอะปาล์มรีสอร์ท
เยือนเมืองอาบูดาบี้ เมืองหลวงของ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่ได้สมญานาม สวรรค์แห่งทะเลทราย
- นำท่านตะลุยทะเลทราย ชมพระอาทิตย์ตกดิน ขี่อูฐ สนุกสนานตื่นเต้นกับ สกีทะเลทราย ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม
- พิเศษ!!! นำท่านขึ้นตึก Burj Khalifa (Burj Dubai) ชั้น 123-124 จุดชมวิวของตึก อิสระเก็บภาพประทับใจ
วันที่หนึ่ง
สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ - ดูไบ
12.00 น.
พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ สายการเอมิเรตส์ ชั้น 4
แถว T ประตู 9  ป้ายต้อนรับ OHO DUBAI พร้อมเจ้าหน้าที่ คอยให้การต้อนรับ
15:25 น.
คณะออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 377 1525-1830
18:30 น
ถึงสนามบินเมืองดูไบ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและประทับตราวีซ่าแล้ว นำท่านเดินทางสู่ที่พักจากนั้นนำท่านไปสู่ เดอะ ดูไบ มอลล์ (The Dubai Mall) เป็นแหล่งช้อบปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชม Aquarium ขนาดยักษ์ ตื่นตาตื่นใจไปกับฝูงฉลามอย่างใกล้ชิดและสัตว์น้ำนานาชนิด Aquarium แห่งนี้ได้ชื่อว่าใช้แผ่นอะคริลิคในการประกอบตู้ปลาที่ใหญ่สุดในโลก และเดอะ ดูไบ มอลล์ ยังเป็นส่วนหนึ่งของดาวน์ทาวน์เบิร์จดูไบ (Downtown Burj Dubai) มูลค่า2หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นที่ตั้งของเบิร์จดูไบอาคารที่สูงที่สุดในโลกซึ่งมีร้านค้ากว่า 1,200 ร้าน รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกกว่า 160 ร้าน
Update ล่าสุด
จากนั้นนำท่าน แวะถ่ายรูปด้านนอกตึก Burj Khalifa (Burj Dubai) ซึ่งเป็นที่สุดของที่สุดแห่งดูไบ กับการประดับแสงสีอันอลังการของ Burj Khalifa Tower …ซึ่งสูงถึง 828 เมตร (ปัจจุบัน) มีทั้งหมด 160 ชั้น เป็นตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในโลก ซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2553 และเปลี่ยนชื่ออาคารจาก "เบิร์จดูไบ"เป็น "เบิร์จคาลิฟา" เพื่อเป็นเกียรติแก่ชีกห์คาลิฟาบินซาเอดอัลนาห์ยัน เจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี้ และประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เบิร์จคาลิฟาออกแบบโดย เอสโอเอ็ม ผู้ ออกแบบเดียวกันกับ เซียร์ทาวเวอร์ อาคารที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาในปัจจุบัน การตกแต่งภายในจะตกแต่งโดยจอร์ โจ อาร์มานี โดยเป็นโรงแรมอาร์มานีสำหรับ 37 ชั้นล่าง โดยชั้น 45 ถึง 108 จะเป็นอพาร์ตเม้นท์ โดยที่เหลือจะเป็นสำนักงาน และ ชั้นที่ 123 และ 124 จะเป็นจุดชมวิวของตึก ส่วนบนของตึกจะเป็นเสาอากาศสื่อสารนอกจากนี้ชั้น 78 จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่
Highlight
นำท่านชม น้ำพุเต้นระบำ (Fontana Show) ที่สวยงามที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ของทะเลสาบน้ำพุสีฟ้าคราม เสมือนเวเนเชี่ยน..แห่งดูไบ อันงดงาม ซึ่งตั้งอยู่คู่กับ โรงแรมสุดหรู ถึง2 แห่งคือ The Address Hotel และ Amani Hotel ซึ่งตั้งอยู่ในตึก Burj Khalifa
เชิญ ท่าน
อิสระ ถ่ายรูป ความงดงามของด้านหน้าและบนสะพาน Al Bahar ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบสีครามโดยตั้งอยู่กึ่งกลาง ซึ่งง่ายต่อการถ่ายภาพและชมความอลังการของโชว์น้ำพุเต้นระบำ (Fontana Show), Al Bahar Souk, Dubai Mall, The Address Hotel และ ที่สุดของที่สุด..แห่งดูไบ กับ การประดับแสงสี อันอลังการ เมื่อได้เวลาแล้วนำท่านกลับสู่ที่พัก
พักที่โรงแรม ระดับ 5 ดาว
วันที่สอง
ตึก Burj Khalifa - จูไมร่า - The Palm Project นั่ง MRT –ทัวร์ทะเลทราย
06.30 น.
รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
08.00 น.  
พิเศษ!!! นำท่านขึ้นตึก Burj Khalifa (Burj Dubai) ชั้น 123-124 จุดชมวิวของตึก อิสระเก็บภาพประทับใจ จากนั้นนำคณะเดินทาง นำท่านแวะถ่ายรูป พระราชวังท่านชีค (Shiekh Palace) ตื่นตาตื่นใจ กับการ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หน้าพระราชวังอันงดงาม สุดอลังการของครอบครัว  Shiekh Al Maktoum อันยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และพืชพรรณนานาชนิด และบรรดาเหล่านกยูงมากมาย นับหลายสิบตัว จากนั้นนำท่านผ่านชม New Palace ซึ่งเป็นพระราชวังแห่งใหม่ที่กำลังก่อสร้างแต่ยังไม่แล้วเสร็จ ของครอบครัว Shiekh Al Maktoum นั่นเอง จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปชายหาด Jumeirah Beach ซึ่งเป็นชายหาดตากอากาศที่สวยงามยอดนิยม ของดูไบและแวะถ่ายรูปด้านนอก คู่กับโรงแรม Burj Al Arab โรงแรมสุดหรู ระดับ 7ดาว ที่สวยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และมีชื่อเสียงของตะวันออกกลาง ที่ทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีโอกาสเข้าไปสัมผัส ตั้งอยู่ริมอ่าวอาหรับเป็นที่พักอาศัยของเศรษฐีชาวอาหรับ   นำท่านสู่Medinat Jumeirah Souk หรือ (เวนิส แห่งดูไบ ) ซึ่งเป็นตลาดติดแอร์ ตั้งอยู่ในส่วนซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว คือ Mina Al Salam ของตระกูล Al Maktoum ซึ่งออกแบบและตกแต่งเป็นศิลปะคลาสสิคในแบบอาหรับ ดูคลาสสิคแบบพื้นเมือง ภายในมีสินค้า ระดับPremiumมากมาย อาทิ ของที่ระลึก พวงกุญแจ, ขวดทราย, พรม อีหร่าน, หัวน้ำหอม อาหรับ, โคมไฟ และของประดับตกแต่งบ้าน, ขนมหวาน อาหรับ, ถั่วรสช็อคโกแลต รสชาติต่างๆ ส่วนด้านหลังจะมี คลองแบบเวนิส ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม Mina Al Salam นั่นเอง จาก นั้นนำท่านเดินทางสู่ โครงการ เดอะปาล์มไอส์แลนด์ (The Palm Island By Nakheel) เป็นโครงการที่อลังการ สุดยอดโปรเจคของ  ยูไนเต็ดอาหรับเอมิเรตส์  โดยการถมทะเล ให้เป็นเกาะเทียม สร้างเป็นรูปต้นปาล์ม 3 เกาะ บนเกาะมีที่พักโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเม้นท์ ร้านค้า ภัตตาคาร รวมทั้งสำนัก งานต่างๆ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่8 ของโลก ให้ท่านได้ชมกับความยิ่งใหญ่ของเกาะนี้  นำ ท่านสู่โรงแรม The Atlantis The Palm ให้ท่านได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์และยิ่งใหญ่ อลังการ ตื่นตาตื่นใจกับ ฉลามวาฬ+ตู้ปลา..ขนาดยักษ์..หรือ Aquarium ขนาดใหญ่ สูงกว่า 10 เมตรที่รวมปลาสายพันธุ์จากทะเลมากมาย อาทิ ปลาฉลามวาฬ, ปลาบาราคูด้า, ปลาทูน่า, ปลาหน้าวัว และอีกมากมาย
อิสระ
นำท่าน ถ่ายรูปคู่ บัลลังก์แห่ง Atlantis เพื่อเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก และชมสมบัติล้ำค่าใต้ท้องทะเลลึก จากซากเรือที่อับปางลง
Option.!! ซื้อเพิ่ม
The Lost Chamber ชมสัตว์น้ำแปลกตา มากมายอาทิ ปลาเก๋ายักษ์, ปลาปิรันย่า, ปลาดาว, แมงดาทะเล ฯลฯ อย่างใกล้ชิด ค่าเข้า = 1,000฿ 
กลางวัน
พิเศษ!!! รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตาคารในโรงแรมแอตแลนติส เดอะปาล์มรีสอร์ท
Highlight
นำท่าน ขึ้นรถไฟ Monorail (MRT) จากสถานี Aquavanture สัมผัสคลาสสิค ชมทัศนียภาพ ในมุมสูงบนรถไฟแบบ Panorama View อันงดงามของ Atlantis Beach, Aquaventure Zone, Arabian Sea และตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่อลังการของโครงการ Atlantis Hotel และ The Palm Project จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ที่พัก... เพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อมตะลุยทะเลทราย
15.30 น.  
คณะพร้อมกัน ณ Lobby ของโรงแรม
นำท่าน ตะลุยทัวร์ทะเลทราย  (Dune Safari & BBQ Dinner) โดยรถ 4 W/D
พร้อมคนขับที่มีประสบการณ์ (รถขับเคลื่อน 4 ล้อ) 1 คัน / 6 ท่าน ท่านจะได้สนุกสนาน และตื่นเต้นพร้อมสัมผัสกับ ประสบการณ์อันแปลกใหม่กับการนั่งรถตะลุยไปบน
Dune (เนินทราย) ที่มีทั้งสูงและต่ำสลับกันไป ที่ท้าทายและหวาดเสียวแต่ปลอดภัย
อิสระถ่ายรูป (Dubai Sun Set) ชมพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามบนเนินทราย
สุดแสนโรแมนติก จากนั้นเชิญท่านอิสระ..พร้อมให้ท่านได้สนุกสนานกับการขี่อูฐ
หรือให้ท่านพักผ่อน
ในแคมป์กระโจมแบบอาหรับ ซึ่งมีกิจกรรม มากมาย  ** อย่าลืม ** เอาแจ็คเก็ต, แว่นตาและกล้องถ่ายรูปไปด้วย
ฟรี.. Dune
กิจกรรมระหว่างตะลุยทะเลทราย รถจะจอดให้ท่านเก็บภาพ และเล่นกระดานโต้ทราย SAND BOARD
หมายเหตุ
ท่านที่เมารถกรุณาทานยาแก้เมาล่วงหน้าอย่างน้อยครึ่งช.ม./
แจ้งหัวหน้าทัวร์ก่อนไปทัวร์ทะเลทราย
ฟรี.. Camp
- กิจกรรม ภายในแคมป์- Henna Tattoo. (ทดลองศิลปะการเพ้นท์ลวดลายแบบฉบับชาวอาหรับ)        
- SHI SHA.. (เครื่องสูบบารากุ แบบฉบับของชาวอาหรับ กลิ่นผลไม้)    
- GALA BAYA... ให้ท่านแต่งกายพื้นเมืองแบบชาวอาหรับ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก 
- ขี่อูฐ... ให้ท่านขี่อูฐเดินกลางทะเลทราย ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก 
- ฟรี.. ไม่อั้น ชิมชาอาหรับ, อินทผลัม, ชา, กาแฟ, น้ำอัดลม, น้ำดื่มอนามัย (ไม่รวมป๊อบคอร์น, และเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ อาทิเช่น เหล้า, เบียร์, ไวน์ ฯลฯ ซึ่งท่านต้องซื้อเพิ่มเองต่างหาก)
18.30 น.
Arab Buffet & BBQ กลางทะเลทราย (มื้อนี้เป็นแบบ... ต่อคิวบริการตัวเอง)
- ทดลองชิมอาหาร แบบอาหรับแบบบาร์บีคิว (ไก่, เนื้อแกะ, เนื้อวัว), สลัดผัก, ผักดอง, ฮามุส, มันฝรั่งอบ, ถั่วต้ม, สปาร์เกตตี้, ข้าวผัด สไตล์อาหรับ, ข้าวขาว และ ของหวาน อาทิ อุมส์อาลี หรือ พุดดิ้งนม เป็นต้น หรือจิบชาและกาแฟหอมกรุ่น สไตล์อาหรับในบรรยากาศที่แสนสบาย กับเบาะที่นั่งบนพื้นพรมกลางทะเลทราย ใกล้เวทีการแสดง..ตื่นตาตื่นใจ ไปกับโชว์การแสดงแบบอาหรับ อาทิโชว์ ดังนี้
- ชมระบำหน้าท้อง (Belly Dance) ศิลปะโชว์จาก...สาวชาวอาหรับ                    
- ชมระบำกระโปรง... ประดับไฟสวยงาม (Tanora) ศิลปะแห่งการร่ายรำของชายหนุ่ม..ซึ่งโชว์ลีลาศิลปะการควงกระโปรง และหมุนแบบอาหรับ ซึ่งต้องใช้เวลาฝึกฝนอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป   
- ระบำอาหรับ (Arabian Dance Show) ซึ่งหาดูได้ยาก มีเฉพาะแถบอาหรับเท่านั้น
21.00 น.
พักที่โรงแรม ระดับ 5 ดาว
วันที่สาม
ดูไบ - อาบูดาบี - Grand Mosque - Emirate Palace - Heritage Village
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
08.00 น.
เดินทางจากเมืองดูไบสู่เมืองอาบูดาบี้ เมืองที่ได้รับสมญานามว่าเป็น Garden of Gulf เพราะความเขียวขจีของตัวเมืองและได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย ผ่านชมสถานที่สำคัญๆของรัฐ ตลอดจนการสร้างบ้านเรือนที่เอาชนะธรรมชาติท่ามกลางทะเลทรายอันแห้งแล้ง ผ่านชมพระราชวังที่ประทับประมุขของประเทศ (จากเมืองดูไบสู่เมืองอาบูดาบี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง)
11.00 น. 
จากนั้นนำท่านชม สุเหร่าที่งดงามที่สุดของ U.A.E คือ สุเหร่าSheikh Zayed bin Sultanal Nahyan Grand Mosque ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและเป็นสุเหร่าประจำเมืองของท่านเชคที่ก่อตั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ ที่ท่านสร้างไว้ก่อนท่านจะสวรรคต การก่อสร้างรวมทั้งหมดเป็นเวลา 10 ปี สุเหร่านี้มีพรมผืนที่ใหญ่ที่สุดในโลกขนาด 5,627 ตารางเมตร และโคมไฟ Chandelierใหญ่ที่สุดในโลก ราคาราว 30 ล้านดอลลาร์ นำเข้าจากประเทศเยอรมันทำด้วยทองคำและทองแดง
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารภายใน Emirate Palace โรงแรมหรู 7 ดาวหนังเรื่องSEX&CITY
14.00 น.
ชมโรงแรม Emirate Palace ซึ่งสร้างสวยงามดุจดั่งพระราชวังของเจ้าผู้ครองนคร โรงแรมแห่งนี้อยู่บนที่ ของอดีตประธานาธิบดี Sheikh Al Nayan ท่านเคยดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของ U.A.E และเป็นเจ้าผู้ครองนครอาบูดาบี้
นำท่านชม Heritage Village & Craft Center ที่ซึ่งรัฐบาลส่งเสริมและรวบรวมสินค้าพื้นเมือง จำพวก Hand-made ทำโดยชาวบ้าน ไว้แสดงและขายให้กับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น รูปวาด, ชุดอาหรับ, ผ้าทอ, ของที่ระลึก, งานหัตถกรรม และพวกสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ภายในยังมีส่วนจัดแสดง วีถีชีวิต และใช้สัตว์เลี้ยงมาช่วยในการทำเกษตรกรรมอื่นๆ ร้านขายของพื้นเมือง และส่วนแสดงความเป็นอยู่ของคนพื้นเมือง
Highlight
จากนั้นนำท่านสู่ เอมิเรตส์ มอลล์ (The Emirate Mall) แหล่งช้อบปิ้งขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของดูไบ อิสระกับการช๊อปปิ้ง ในสินค้าต่างๆ ทั้งแบรนเนมชื่อดัง และอีกหลายๆอย่าง
19.30 น.
นำท่านรับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคารอาหารไทย เมื่อได้เวลาแล้วนำท่านกลับสู่ที่พัก
20.30 น.
พักที่โรงแรม ระดับ 5 ดาว
วันที่สี่
พิพิธภัณฑ์ดูไบ -Dubai Creek –ตลาดทอง- ตลาดเครื่องเทศ-สนามบินดูไบ
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ในโรงแรม
08:00น.   
นำท่านชมพิพิธภัณฑ์ดูไบ (Dubai Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดในตะวันออกกลางสร้างเมื่อศตวรรษที่ 19 บูรณะครั้งล่าสุดปี 1970  เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่สำคัญ เช่น การค้นพบงานศิลป์ ภายในหลุมฝังศพที่ Al Qusais ที่มีอายุมากกว่า 4,000 ปี เรื่องราวการค้าขายมุก ในประวัติศาสตร์ ก่อนการค้นพบน้ำมัน  ประทับใจกับการนำเทคโนโลยีต่างๆมาถ่ายทอด บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของชาวอาหรับโบราณ
จากนั้นนำคณะเดินทางต่อไปยัง Dubai Creek ที่จะแบ่งดูไบออกเป็น 2 ส่วนคือ Deira Dubai และ Bur Dubai เป็นทะเลที่ขุดเข้ามา มีความยาวประมาณ 14 กิโลเมตร  มีท่าจอดเรือ 8 ท่าให้ท่านได้ชมและถ่ายรูปกับทัศนียภาพสองฟากฝั่ง ของ Creek ได้ ตามอัธยาศัยจากนั้น นำท่าน..ช้อปปิ้งที่ ตลาดทอง และ ตลาดเครื่องเทศ (Gold & Spicy Souk) เป็นตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขายทุกอย่างที่เป็น Jewelry เช่น มุกอัญมณี ต่างๆ ร้านเล็กๆจะอยู่หลังร้านใหญ่ มีร้านทองมากมายกว่าร้อยล้าน ให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวดลายอันสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์ 
12.00 น
นำท่านออกเดินทางสู่สนามบินเพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทย
15:20 น
บินตรงกลับกรุงเทพฯโดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 370 15:20-00:55  
วันที่ห้า
กรุงเทพฯ - สนามบินสุวรรณภูมิ
00:55 น. 
ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ... โดยสวัสดิภาพ  
กำหนดการเดินทาง คณะ 20 ท่าน
ระดับที่พัก
พักคู่
พักเดี่ยวเพิ่ม
15-19 มี.ค
5 ดาว
45,900
9,000
13-17 เม.ย
5 ดาว
53,900
9,000
*หมายเหตุ* ราคาแพ็คเกจทัวร์นี้ไม่มีแจกกระเป๋าเดินทางหรือของสมณาคุณแจก
เอกสารประกอบการขอวีซ่า
  1. หนังสือเดินทาง : ต้องมีอายุเหลือการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับจากวันเดินทาง และต้องมีหน้าว่างเหลือสำหรับประทับตราวีซ่า และตราประทับเข้า-ออกอย่างน้อย 3 หน้าเต็ม
  2. รูปถ่าย : รูปสีขนาด ขนาดใดก็ได้
**ส่งเอกสารทั้ง 2 อย่างให้ทางอีเมล์ โดยสแกนหรือถ่ายรูปหนังสือเดินทางหน้าแรกและรูปถ่ายสีชัดเจนส่งให้ทางอีเมล์ ไม่ใช้เล่มจริง**
อัตรานี้รวม
J ค่าตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – ดูไบ –กรุงเทพฯ โดยสารการบินการบินอิมิเรท ชั้นประหยัด รวมค่าภาษีสนามบิน
J 3 คืน โรงแรมฯ 5+ ดาว 
J ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ และค่ารถโค้ช แอร์ ในการนำเที่ยวตามรายการ
J บริการไกด์ ภาษาอังกฤษ  และหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์ คณะ 15คนขึ้นไป
J ค่าประกันอุบัติเหตุแบบหมู่คณะวงเงิน 1,000,000 บาท
J ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ พร้อมค่าน้ำระหว่างมื้ออาหารทุกมื้อ และระหว่างวัน ท่านละ 2 ขวด
J ค่าวีซ่าประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
อัตรานี้ไม่รวม
K ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
K ค่าเครื่องดื่มสั่งพิเศษในโรงแรมและร้านอาหาร
K ค่าใช้จ่ายนอกเหนือระบุในโปรแกรม
K ค่าทิปไกด์  และคนรถ ขั้นต่ำ  5 $ ต่อคน ต่อวัน / หัวหน้าทัวร์ไทย ทิปตามศรัทธา (ขั้นต่ำ3$/วัน)
K ค่ายกกระเป๋า,ที่สนามบิน/โรงแรมฯ
K VAT 3 % , 7 %
เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง
  1. กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันก่อนการเดินทาง พร้อมชำระงวดแรก 10,000 บาท / ท่าน และส่งมอบเอกสารการเตรียมการยื่นขอวีซ่าตามที่กำหนด ***
(กรณีเป็นชาวต่างชาติ อาจจะต้องใช้เวลาในการยื่นขอวีซ่านานกว่าปกติ ประมาณ 1 เดือน)
  1. ส่วนที่เหลือชำระทันทีก่อนออกตั๋ว 20 วันก่อนการเดินทาง เนื่องจากจะต้องใช้ในการออกตั๋วเครื่องบินและเอกสารต่างๆ เพื่อยืนยันการเดินทาง ในการประกอบการพิจารณาวีซ่าของทางสถานทูต
  2. กรณียกเลิกการเดินทางภายใน 20 วัน บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องขอหัก 50 % ของค่าทัวร์
6.กรณียกเลิกกะทันหันก่อนการเดินทางไม่เกิน 15 วัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินเต็มจำนวนของค่าทัวร์
หมายเหตุ
1.บริษัทฯ ไม่มีนโยบายยกเลิกทัวร์ ในกรณีที่ไม่ครบ 20 ท่าน จะไม่มีหัวหน้าทัวร์เดินทางด้วย แต่มีเจ้าหน้าที่ที่ดูไบ
2.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ
3.เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือ ถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
4. กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตฯเพื่อให้อยู่ในดุลพินิจของสถานทูตฯ เรื่องวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรง ทางบริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของเอกสารวีซ่า
5.กำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะยึดถือผลประโยชน์ ตลอดจนความปลอดภัยของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ
**หมายเหตุ ** กำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือความปลอดภัยเป็นหลัก และรายการ-ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสายการบินโดยจะยึดประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ”
โปรแกรมทัวร์เส้นทางต่างๆ
ทัวร์ดูไบ ทัวร์โมรอคโค    
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41-00335
โทร. 075 502 938 // 085 384 0228 // 081 415 5955
ADD ID Line ที่ : maiteawsanook (เบอร์นี้ใช้ไลน์ 093 657 7766)
|| FB : เที่ยวสนุกทัวร์ แอนด์แทรเวล หรือ ทัวร์เกาะลังกาวี ดอทคอม || YouTube ช่อง : เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ||
ทัวร์ดูไบ