ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

 • ทัวร์เกาะรอก  จังหวัดตรัง  ทัวร์ทะเลตรัง
  เกาะรอก ประกอบไปด้วย เกาะรอกนอก และเกาะรอกใน ตั้งห่างจากเกาะลันตาเพียง 30 กิโลเมตร และเกาะรอกนอกและเกาะรอกใน ตั้งห่างกันเพียง 100 เมตร ทั้งสองเกาะนับว่า เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา มีน้ำทะเลที่ใสและสวยงาม หาดทรายขาวเนียนละเอียดเหมือนแป้ง เกาะรอก จึงมีชื่อเสียงเรื่องความสวยงาม และน้ำทะเลใสอีกทั้งยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาเล็กน้อย และปลาการ์ตูน จำนวนมาก
  บนเกาะรอกไม่มีบ้านเรือนของผู้คนอยู่ มีเพียงที่ตั้งย่อยของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา และมีที่พักของทางอุทยานที่ไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว มีทั้งบ้านพักแบบห้องแอร์มีห้องน้ำสะดวกสบายในตัว หรือถ้านักท่องเที่ยวชอบการพักผ่อนแบบลุยๆ ทางอุทยานก็ยังมีพักแบบกางเต้นท์ ไว้รองรับอีกเช่นกัน โดยสนนราคาที่ไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการได้มาพักผ่อนในบรรยากาศที่ดีแบบนี้
  เกาะรอก มีจุดเด่นอยู่ที่ความสวยงามของปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์ ใครหลายคนที่เคยมาสน๊อกเกิ้ลที่ดี ต่างติดใจในความสวยงาม และปลาสีสวยงามต่างๆ
  รอบๆเกาะรอกสามารถเป็นจุดดำน้ำตื้นได้หลายจุดด้วยกัน และแต่ละจุดก็มีความสวยงามที่แตกต่าง ซึ่งในการเที่ยวด้วยการซื้อโปรแกรมทัวร์ วันเดย์ ทัวร์ จะรวมราคาค่าอุปกรณ์ รถรับส่งโรงแรมที่พัก ค่าอาหาร และไกด์ไปในตัวแล้ว
  บนเกาะรอกมีที่ตั้งย่อยของอุทยาน รอบๆเกาะรอกยังมีพื้นที่ป่าให้เดินชมได้ โดยมีทางเดินคอนกรีตขึ้นเขาสามารถพาเรา และนักท่องเที่ยว ขึ้นไปยังจุดขมวิวข้างบนได้ นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะรอก คงจะได้เห็นประจำกับเจ้าถิ่นครองเกาะ ซึ่งกลายเป็นพระเอกประจำเกาะไปเลย นั่นก็คือ เจ้าตัวเงินตัวทองนั่นเอง เกาะรอก คงเป็นอีกที่ ที่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะลันตา คงพลาดกันไม่ได้เป็นแน่การได้มาเที่ยวเกาะที่สวยงามเช่นนี้ คงจะมีคำถามของนักท่องเที่ยวหลายๆคน ที่อาจสงสัยว่า ทำอย่างไร ถึงจะสามารถแค้มปิ้งที่เกาะรอกได้ จึงขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแค้มปิ้งในเกาะรอกสีกเล็กน้อย
  วิธีการไปเกาะรอกนั่น สามารถไปได้ทั้งโดยทาง สปีดโบ๊ท และเรือหางยาว โดยเรือสป๊ดโบ๊ด อาจใช้เวลาประมาณ 45 นาที และ เรือหางยาว ใช้เวลาประมาณ 1.15 นาที นักท่องเที่ยวที่มีความต้องการที่จะเข้าพักที่เกาะรอก สามารถเลือกได้ว่า จะพักห้องพักและบังกะโล หรือจะเลือกพักแบบเต้นท์ ซึ่งทางอุทยานมีให้เลือกทั้งสองแบบ และรวมไปถึงกาสรบริการเรื่องอาหาร สามารถสั่งซื้อได้ที่อุทยาน หรือ ถ้านักท่องเที่ยวได้เตรียมอาหารสด มาเพื่อจะปิ้งย่างเอง ทางอุทยาน ก็มีที่ทางไว้สำหรับนักท่องเที่ยวได้ปิ้งย่าง และประกอบอาหารได้อย่างที่ต้องการ การเดินทางมากับเรือ ควรได้ทำการจองเรือเอาไว้ก่อน เป็นลักษณะการเหมา หรือ ไม่ก็สามารถจองการเดินทาง มากับบรรดานักท่องเที่ยววันเดย์ ทัวร์ และนัดวันกลับอีกที่ให้แน่นอน เพราะเรือที่เราทำการจองจะมีเรือออกไปที่เกาะรอกอยู่ทุกวัน ในเวลาออกจากเกาะลันตา ประมาณ 8.00 น. และออกจากเกาะรอกเดินทางกลับเกาะลันตา ในเวลาประมาณ 15.00 น.ของทุกวัน ฉะนั้นแล้ว นักท่องเที่ยวที่ได้วางแผนมาว่าจะมาแค้มปิ้งที่เกาะรอก ต้องเตรียมของและอุปกรณ์มาอย่างดี ทั้งของส่วนตัว อาหาร เสื้อผ้าสำหรับผลัดเปลี่ยน ผ้าห่ม และยากันยุง และนัดเวลากับเรือทัวร์ถึงวันมา และวันกลับของเราให้แน่นอนอีกด้วย


สนใจท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง โทร. 085 384 0228 (เที่ยวสนุกทัวร์)

เกาะรอก จังหวัดตรัง ทัวร์ทะเลตรัง ข้อมูลจากเว็บ www.moohin.com / เกาะรอก ทัวร์ทะเลตรัง ข้อมูลจากเว็บ www.siamfreestyle.com / เกาะรอก จ.ตรัง ข้อมูลจากเว็บ www.klongdigital.com

แหล่งท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง
สนใจท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์ 085 384 0228 (คุณนัท)

- เกาะไหง

- เกาะกระดาน

สวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95

น้ำตกสายรุ้ง

ต้นยางพาราต้นแรกของไทย

เกาะแหวน

พิพิธภัณฑ์พระยารัษฎา

น้ำตกโตนเต๊ะ

น้ำตกอ่างทอง

เขาปินะ

- เกาะเชือก

- เกาะเหลาเหลียง

พระนอนทรงเครื่องโนราวัดภูเขาทอง

น้ำตกไพรสวรรค์

สวนสาธารณะควนตำหนักจันทร์

เกาะกระดาน

ทะเลเมืองปะเหลียน

น้ำตกโตนตก

เขาเจ็ดยอด

ถ้ำเลเขากอบ

- ทัวร์ทะเลตรัง

- เกาะลิบง

ศาลเจ้าในตัวเมืองตรัง

น้ำตกลำปลอก

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

เกาะลิบง

เกาะสุกร

น้ำตกช่องบรรพต

น้ำตกโตนคลาน

 

- เกาะรอก

อนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี

สวนพฤกษศาสตร์ภาคใต

ถ้ำเขาช้างหาย

ถ้ำมรกต

เกาะไหง

เกาะเภตรา

น้ำตกเจ้าพะ

น้ำตกปากแจ่ม

 

- เกาะมุก

สระกะพงสุรินทร์

น้ำตกคลองลำซาน

ผ้าทอนาหมื่นศรี

เกาะเชือกทะเลตรัง

บ่อน้ำพุร้อนควนแคง

ถ้ำสุรินทร์

หาดปากเมง

ทะเลสองห้อง