ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

 • ทัวร์เกาะเหลาเหลียง  จังหวัดตรัง  ทัวร์ทะเตรัง

  หมู่เกาะเหลาเหลียง ประกอบด้วยเกาะ 3 เกาะด้วยกัน คือ เกาะเหลาเหลียงพี่    เกาะเหลาเหลียงน้อง บางคนเรียกว่าเกาะเหลาเหลียงใต้ (พี่)   และเกาะเหลาเหลียงเหนือ (น้อง)  และเกาะตะเกียง  ทั้ง 3 เกาะ เป็นเกาะสัมปทานรังนก ดังนั้นเมื่อทำการท่องเที่ยวจึงมีเจ้าของเพียงเจ้าเดียว คือเจ้าของสัมปทานรังนกที่ลงมาทำการท่องเที่ยวเองนั่นเอง

       บริษัท X-site Driving and Travelling คือบริษัทที่ทำการท่องเที่ยวบนเกาะเหลาเหลียง โดยจัดทำแพ็กเกจท่องเที่ยวหลายชนิดแตกต่างกันตรงจำนวนวันที่อยู่บนเกาะ แต่สิ่งที่ทำให้รายการท่องเที่ยวของเกาะเหลาเหลียงเป็นที่รู้จักก็คือความสมบูรณ์ของเกาะทั้งสาม นับตั้งแต่หาดทรายขาวสะอาด หน้าผาและโขดหินที่สวยงาม น้ำทะเลเป็นสีเขียวมรกตและใสสะอาด รวมทั้งเหล่าปะการังแข็ง ปะการังอ่อนแน่นขนัดที่เกาะตะเกียงด้วย

       นอกจากความงดงามตามธรรมชาติดังกล่าวถึงนั้นแล้วทางบริษัทฯ ยังได้เพิ่มมูลค่าของแพ็กเกจเหล่านี้ขึ้นไปอีกด้วยการใส่แนวคิดลงไปในที่พัก โดยจัดสร้างห้องพักให้กลายเป็นห้องพักแบบเต็นท์บูติกอย่างสวยงาม จัดทำสวน ทำทางเดินให้น่ารัก สร้างห้องน้ำให้งดงาม รวมทั้งจัดให้มีการบริการด้านกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ หลากหลายครบครัน ตั้งแต่การดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น การพายเรือคายัก และที่กำลังเป็นที่ฮือฮาก็คือการปีนหน้าผา เพราะคุณภาพของหน้าผาที่นี่ถึงพร้อมที่จะเป็นหน้าผาชนิด "ระดับโลก" คือมีทั้งคุณภาพในแง่ความยากง่ายหลากหลายของเส้นทางปีน ความง่ายในการเข้าถึง มีการบริการในด้านต่างๆ ครบครัน และมีรางวัลก้อนโตคือทิวทัศน์อันสวยงามเป็นพิเศษ

       ในวันนี้แพ็กเกจท่องเที่ยวของเกาะเหลาเหลียงขายได้และขายดี ไม่เฉพาะในหมู่คนไทย แม้ในกลถ่มนักปีนหน้าผาชาวต่างชาติแพ็กเกจของเกาะเหลาเหลียงก็ขายได้ดี ที่นี่วันนี้จึงมีแขกเข้าออกทั้งในวันธรรมดาและวันหยุดราชการเสาร์-อาทิตย์

       ถ้าจะเปรียบชีวิตประจำวันบนเกาะเหลาเหลียงก็เหมือนกับการเข้าค่ายซ้อมกีฬา มีกีฬาให้เล่นหลายชนิด ตั้งแต่ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือ ปีนหน้าผา กินอาหาร และพักผ่อน เข้านอน เริ่มตั้งแต่เช้าตื่นนอน ออกจากเต็นท์หลังสวยแสนสบายไปกินอาหารแบบบุฟเฟต์ ไปเข้าห้องน้ำที่สร้างง่ายๆ แต่มีสไตล์ เสร็จแล้วการออกซ้อมกีฬาก็เริ่มขึ้น จะเริ่มจากอะไรก็ได้ตามใจเรา มีอุปกรณ์ ผู้ฝึกสอน และสถานที่พร้อมอยู่ใกล้ๆ ตอนกลางวันพักกินข้าว และช่วงบ่ายการซ้อมกีฬาก็เริ่มต้นกันอีกครั้งกับกีฬาชนิดเดิม หรือกีฬาอีกชนิดหนึ่ง พอตกเย็นก็หยุดพักเหนื่อย ชมความงามตามธรรมชาติ อาหารเย็น และสุดท้ายก็จบวันด้วยการปาตี้ก่อนจะกลับไปเข้านอนในเต็นท์หลังสวยงามกว้างใหญ่

       ชีวิตที่เหลาเหลียงมีความสุขความประทับใจไปแบบนี้แทบทุกเมื่อเชื่อวัน นักท่องเที่ยวสนุกสนานจนแทบลืมวันที่จะต้องเดินทางกลับ แต่เมื่อถึงวันต้องจากลาก็ต้องจำใจจากด้วยความเสียดาย


สนใจท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง โทร.085 384 0228 (เที่ยวสนุกทัวร์)

เกาะเหลาเหลียง จังหวัดตรัง ข้อมูลจากเว็บ www.tourthai.com / เกาะเหลาเหลียง ทัวร์ทะเลตรัง ข้อมูลจากเว็บ www.taluitamtawan.com

แหล่งท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง
สนใจท่องเที่ยว ทัวร์ทะเลตรัง ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์ 085 384 0228 (คุณนัท)

- เกาะไหง

- เกาะกระดาน

สวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95

น้ำตกสายรุ้ง

ต้นยางพาราต้นแรกของไทย

เกาะแหวน

พิพิธภัณฑ์พระยารัษฎา

น้ำตกโตนเต๊ะ

น้ำตกอ่างทอง

เขาปินะ

- เกาะเชือก

- เกาะเหลาเหลียง

พระนอนทรงเครื่องโนราวัดภูเขาทอง

น้ำตกไพรสวรรค์

สวนสาธารณะควนตำหนักจันทร์

เกาะกระดาน

ทะเลเมืองปะเหลียน

น้ำตกโตนตก

เขาเจ็ดยอด

ถ้ำเลเขากอบ

- ทัวร์ทะเลตรัง

- เกาะลิบง

ศาลเจ้าในตัวเมืองตรัง

น้ำตกลำปลอก

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

เกาะลิบง

เกาะสุกร

น้ำตกช่องบรรพต

น้ำตกโตนคลาน

 

- เกาะรอก

อนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี

สวนพฤกษศาสตร์ภาคใต

ถ้ำเขาช้างหาย

ถ้ำมรกต

เกาะไหง

เกาะเภตรา

น้ำตกเจ้าพะ

น้ำตกปากแจ่ม

 

- เกาะมุก

สระกะพงสุรินทร์

น้ำตกคลองลำซาน

ผ้าทอนาหมื่นศรี

เกาะเชือกทะเลตรัง

บ่อน้ำพุร้อนควนแคง

ถ้ำสุรินทร์

หาดปากเมง

ทะเลสองห้อง