ทัวร์นครศรีธรรมราช, ร้านขนมจีนตามบาย ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ทัวร์นครศรีธรรมราช, ร้านขนมจีนตามบาย ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ทัวร์นครศรีธรรมราช, ร้านขนมจีนตามบาย ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์
ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ ที่ชื่อว่า ร้านขนมจีนตามบาย
ตามสโลแกนของร้าน คือ กินหนมจีนแบบหรู หรู ราคาชิว ชิว หนมจีน บุฟเฟ่ต์คอคนคอน ที่นี่พร้อมต้อนรับชาวนครศรีธรรมราช และแขกบ้านแขกเมืองแล้ว ถือว่ามาที่เดียวก็สามารถทานขนมจีนกับน้ำยาครบทั้ง 4 ภาค เลยทีเดียว เช่น แกงเขียวหวานไก่ แกงเผ็ด น้ำพริกหวาน แกงกะทิ แกงไตปลา น้ำเงี้ยว ข้าวซ้อยจากเชียงใหม่ น้ำยาป่าอีสานจากโคราช น้ำยาปลาร้าอินทรีย์จากเชียงราย ก๋วยเตี๋ยวแกง แกงแดงไก่ น้ำยาปลากระชายจากกรุงเทพฯ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำจากสุโขทัย อร่อยสุดๆที่มาแล้วต้องลองนี้เลยแนะนำ น้ำยาปูจากภูเก็ต ซึ่งขาดไม่ได้สำหรับการรับประทานขนมจีนต้นตำหรับเมืองนครนั้นต้องมีเครื่องเคียงที่หลากหลาย ซึ่งคนนครศรีฯ เรียกว่า ผักเหนาะ มีหลากหลายทั้ง ผักเหนาะสด ผักเหนาะดอง ผักเหนาะทอด ยังไม่หมดครับ ที่นี้ยังมีข้าวยำปักษ์ใต้แท้ๆ อาหารว่างมากมาย ยำหลากหลายชนิดประเภทยำ และขนมหวานนานาชนิด หากท่านมาแล้วไม่ยากทานบุฟเฟ่ต์ที่นี้ยังมีมุมกาแฟสำหรับคอกาแฟให้นั่งชิวชิวตามสไลย์ของร้าน ตามบาย

รูปบรรยากาศของร้านโดยรวม

หน้าร้านเข้าไปจะเจอป้าน ชื่อร้านตามบาย ร้านอยู่ตรงข้าม โลตันในเมืองนครศรีธรรมราช ด้านหลังตลาดลีวัฒนา

เมนูเครื่องดื่มที่นอกเหนือจากรายการที่รวมในบุฟเฟ่ต์แล้ว สามารถสั่งเพิ่มได้

เมนูพิเศษต้องสั่งเพิ่ม

มุมนั่งรับประทาน ตักเสร็จนั่งได้เลยครับ

เลือกน้ำยาในหม้อดินได้เลย ตามรสชาตที่ท่านชอบ มากมายจริงๆ

รูปแบบการตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูหรู

ภาพวาดบนฝาผนังเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของร้าน

มุมนี้นั่งถ่ายรูปได้เลยครับ

ตามข้อความในรูปเลยครับ

เมนูอาหาร และลายอาหารตักได้เลยครับ

จัดที่ถ่ายรูปให้ลูกค้าหลายมุมมากๆ

เคาร์เตอร์ต้อนรับลูกค้า

มุมชิว ชิว

โต๊ะสำหรับนั่งในร้าน

ห้องน้ำในร้าน

ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ตามบาย
เปิด วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00-17.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น.
โทร.075 774 800 / 086 571 9555
พิเศษ: สำหรับร้านอาหาร โรงแรม อาพาทเม้น ร้านกาแฟ องค์กรที่ส่งเสริมการท่องเที่ยว โรงพยาบาล โรงเรียนสอบพิเศษ หรือ องค์กรเพื่อสังคมอื่นๆ ที่ต้องการให้เรานำเสนอข้อมูลของท่านลงในเว็บไซต์ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com และเว็บไซต์ที่ดูแลโดยเที่ยวสนุกทัวร์ทั้งหมด สามารถติดต่อเราได้ที่ 081 415 5955 (คุณนัท) (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ลงให้ฟรีๆ) เฉพาะองค์กรที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดตรัง หาดใหญ่ พัทลุง นครศรีธรรมราช สตูล กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฯ ชุมพร เท่านั้น
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง 20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)