ล่องเรือยอร์ชหลีเป๊ะ | ทัวร์กระบี่ | รวมทัวร์มาเลเซีย || รวมทัวร์สิงคโปร์ || รวมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ || รวมทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ

เว็บนี้ มีทัวร์ทุกที่

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะราคาถูกที่สุด แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - เที่ยวสนุกทัวร์ฯ

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ฝั่งทะเลอันดามันของประเทศไทย เกาะหลีเป๊ะเป็นสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเปิดให้เดินทางได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่นักท่องเที่ยวไปเกาะหลีเป๊ะกันเยอะเป็นพิเศษคือ ช่วง เดือนตุลามคม ถึงเดือนพฤษภาคมในปีถัดไป เกาะหลีเป๊ะ (Lipe Island) ถือเป็นเกาะสวรรค์ของคนรักทะเลอย่างแท้จริง ที่นี่มีน้ำทะเลที่ใส สะอาด และปะการังที่ทำให้ท่านไม่รู้ลืมกับทะเลหลีเป๊ะอย่างแน่นอน
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อเราเก็บกระเป๋ามาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ เช่น ดำน้ำดูปะการัง ซึ่งมีหลายทริปให้เลือกเที่ยว นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า ทริปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนใน และทริปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนนอก ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนแสงสี อาหารทะเลสดๆ และกิจกรรมรอบกองไฟบนเกาะหลีเป๊ะ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติการได้มานอนอาบแดดที่ชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ
ถือเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวครับ กิจกรรมพายเรือคายัคเป็นกิจกรรมทางน้ำที่ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมทำกันมากๆ นอกจากนี้บนเกาะหลีเป๊ะยังมีจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ดีมากๆ ซึ่งสามารถไปชมได้หลายจุด แต่ที่นักท่องเที่ยวชอบไปรวมตัวกันก็คือ ที่หาดซันเซ็ทบนเกาะหลีเป๊ะ

หน้าแรก
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์พม่า
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์บาหลี
ทัวร์ฮ่องกง

 

 

แพ็คเกจไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ คุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป เพราะเรามีบริการหลายแบบ ทั้งแพ็คเกจสำหรับมาคนเดียวราคาประหยัด พักแบบโฮสเทล หรือจะพักรีสอร์ทสุดหรูบนเกาะหลีเป๊ะ เรามีรีสอร์ทให้ท่านเลือกมากกว่า 100 รีสอร์ททั้งหมดตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ ทั้งแบบติดหาดพัทยา ติดหาดซันไรส์ หรือจะติดหาดซันเซ็ท เราก็มีให้ท่านเลือก ราคาแพ็คเกจทัวร์รวมครบทุกอย่าง ทั้งรถ+เรือ+อาหาร+ทริปดำน้ำเรือของเที่ยวสนุกทัวร์

ทัวร์กรุ๊ปเหมาเที่ยวหลีเป๊ะ มีให้เลือกได้หลายแบบ ทั้ง ทัวร์หลีเป๊ะ One day trip , ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการพักฝั่งท่าเรือปากบารา ซึ่งเป็นการประหยัดและราคาถูกหรือจะจองแพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พักบนเกาะหลีเป๊ะเลย

แต่สำหรับแพ็คเกจสุดฮิตก็คงจะเป็น ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน มีทั้งแบบรวมอาหาร 3 มื้อ หรือ เพิ่มบริการพิเศษทานอาหารซีฟู๊ดและรวมอาหารครบทุกมื้อตามที่คุณต้องการและเลือกรีสอร์ทที่พัก
บนเกาะหลีเป๊ะเองได้

สำหรับท่านที่มีเวลาและต้องการพักบนเกาะหลีเป๊ะหลายๆ วันเราขอแนะนำ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ซึ่งทริปดำน้ำมีทั้งโปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนใน และโปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนนอก

มาทำความเข้าใจถึงการจองและโปรแกรมเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ว่าเขาเที่ยวแบบไหนกันบ้าง ซึ่งหากท่านอ่านข้อมูลจากที่ต่างๆ มาจะเห็นคำว่า ทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนนอก ทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนใน และทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนตะวันออก สำหรับวันนี้เราจะอธิบายในที่เที่ยวเหล่านี้ให้ท่านได้เข้าใจ เวลามาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะก็จะได้ กำหนดเวลา ที่จะมาเที่ยว หรือทริปที่ต้องการได้

1.ทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนใน หมายถึง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นั่งเรือออกไปจากเกาะหลีเป๊ะไม่ไกล ซึ่งมีทั้งจุดดำน้ำและจุดเล่นน้ำหน้าชายหาด เกาะหลีเป๊ะโซนในที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันก็จะมี เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะอาดัง และเกาะราวี

2.ทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนนอก หมายถึง แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องนั่งเรือออกจากเกาะหลีเป๊ะไปไกลกว่า ทริปเที่ยวโซนใน ซึ่งปกตินักท่องเที่ยวสามารถเลือกเที่ยวจุดท่องเที่ยวโซนนอกได้ เช่น เกาะหินซ้อน อ่าวกำนัน เกาะผึ้ง เกาะรอกลอย อ่าวลิง เกาะดง และเกาะไผ่ เป็นต้น ซึ่งนักท่องเที่ยวที่จะไปเที่ยวโซนนอกส่วนใหญ่จะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะเป็นครั้งที่ 2 เพราะไฮไลท์ทริปเที่ยวหลีเป๊ะจริงๆจะอยู่หลีเป๊ะโซนในนะครับ

3.เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ทั้ง 2 โซนในวันเดียว (โซนใน+โซนนอก) สำหรับท่านที่อยากเที่ยวหลีเป๊ะทั้งโซนในและโซนนอกก้สามารถทำได้เช่นกันแต่อาจจะ
ต้องเลือกที่เที่ยวโซนในบางส่วน และส่วนนอกบางส่วน ซึ่งรายละเอียดการเดินทางสามารถคุยกับทางเที่ยวสนุกทัวร์ได้ก่อนทำการจองทัวร์ได้เลยครับ

4.เที่ยวเกาะหลีเป๊ะโซนตะวันออกหรือโซนหน้าเกาะหลีเป๊ะนั้นเอง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะในช่วงโลซีซั่นหรือสำหรับท่านที่เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะระหว่าง วันที่ 15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม ในปีเดียวกัน สำหรับที่เที่ยวในการเดินทางช่วงนี้ ก็จะมี เกาะกระ เกาะอุเส็น หาดแหลมสนอ่อนเกาะอาดัง ผาชะโด อ่าวแม่หม้าย อ่าวลูกเลือด และอ่าวประมง เป็นต้น

การเดินทางไปเที่ยวทริปเกาะหลีเป๊ะทุกโซนที่ออกเดินทางจากเกาะหลีเป๊ะ ท่านสามารถจองทริปหลีเป๊ะแบบเช่าเหมาลำเรือหางยาวของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ หรือจะจองทัวร์แบบจอยทริปที่ออกจากเกาะหลีเป๊ะได้เลย โดยแนะนำให้จองออนไลน์ล่วงหน้ากับทางเที่ยวสนุกทัวร์ฯก่อนอย่างน้อย 1 วัน เพราะบางวันเรือจะเต็มและทางทัวร์จะได้เตรียมอาหารไว้ให้เพียงพอกับจำนวนนักท่องเที่ยวด้วยครับ

 

 

จองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ตามรีวิวจริงของทัวร์เจ้าถิ่น เที่ยวสนุกทัวร์ฯ อธิบายถูกต้อง ไปวกไปวนมา ตรงปก

ก่อนเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะท่านต้องวางแผนการท่องเที่ยวดีดี ซึ่ง ความลับก็คือ การจองทัวร์ จะไปเจ้าไหน ก็ลงเรือลำเดียวกัน รถรับส่งแบบเดียวกัน ที่พักรีสอร์ทคุณเลือกได้ ดังนั้น เรือการบริการทุกทัวร์จะได้บริการคล้ายๆกัน และประมาณเดียวกัน (ด้วยข้อจำกัดเรื่องการเดินทาง ทั้งรถและเรือเป็นรอบๆ) ดังนั้นตัวตัดสินใจให้พุ่งไปที่ ราคาเป็นสำคัญ และบริการเสริมระหว่างทาง

 

1.ขั้นตอนหาข้อมูล หาดูได้จาก เว็บไซต์ ยูทูป Facebook และเมื่อท่านค้นหาข้อมูล โฆษณาต่างๆ ก็จะมาเยือนท่านบ่อยๆ ขึ้น (ทริคการจอง) ควรจองกับทัวร์ที่เป็นเจ้าถิ่นเวลามีปัญหาระหว่างการเดินทางเขาแก้ปัญหาให้ท่านได้เร็วกว่า

2.จองตั๋วเครื่องบิน ควรจองลงที่สนามบินหาดใหญ่ หรือสนามบินตรัง ก่อนเวลา 09.00 น. เพื่อจะได้ลงเรือรอบ 11.30 น. ซึ่งเป็นเรือรอบที่แวะเกาะตะรุเตา และเกาะไข่ (ลงสนามบินตรังเดินทางไปท่าเรือปากบาราใกล้กว่า แต่เที่ยวบินจะมีน้อยกว่าฝั่งหาดใหญ่)

3.เมื่อมาถึง สนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง รถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์ฯจะมารอรับท่านอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งรถตู้ท่านสามารถจองแบบเหมาคัน หรือจองแบบจอยรถตู้ก็ได้ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่รับจองทัวร์ได้เลย สำหรับการนั้งรถไปท่าเรือปากบาราจะใช้เวลา 1.30 ชม. แต่หากมาจากสนามบินตรังจะใช้เวลาเพียง 1 ชม.เท่านั้น

 

 

4.ท่าเรือปากบารา ถึงเป็นปะตูสู่ เกาะหลีเป๊ะ เพราะทุกท่านที่จะไปเกาะหลีเป๊ะจำเป็นจะต้องมาลงเรือที่ท่าเรือปากบาราเท่านั้น ซึ่งเรือที่จะใชเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะจะมีแบบเดียวคือ เรือสปีดโบ๊ท ที่มีหลายขนาด เช่น เรือสปีดโบ๊ท 2 เครื่องยนต์ เรือสปีดโบ๊ท 3 เครื่องยนต์ และเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ 4 เครื่องยนต์ ทั้งนี้หากท่านเดินทางหลายๆ คนสามารถเช่าเหมาเรือสปีดโบ๊ทของเที่ยวสนุกทัวร์ฯไปได้เลย ซึ่งไม่จำเป็นต้องออกเรือตรงตามเวลาที่ทางบริษัทกำหนด แต่กรณีไปเรือประจำทาง เรือจะมีออกจากท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะเป็นเวลา ดังนี้ เรือรอบ 09.30 น. / เรือรอบ 11.30 น. / เรือรอบ 13.30 น. และเรือรอบ 15.30 น. เป็นต้น ที่ท่าเรือปากบารา มีห้องน้ำให้บริการฟรี แต่ท่านจำเป็นจะต้องชำระค่าอุทยาน คนไทย 40 บาท ใช้ใบเสร็จเดินทางได้ทุกเกาะบนเกาะหลีเป๊ะได้ 7 วัน และที่ท่าเรือปากบาราต้องเสียค่าธรรมเนียม 20 บาท ต่อท่าน

 

5.กรณีเราลงเรือไปเกาะหลีเป๊ะรอบ 11.30 น. เรือรอบนี้จะมีความพิเศษกว่ารอบอื่นๆ คือเรือจะแวะที่ เกาะตะรุเตา ให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปถ่ายรูปประมาณ 15 นาที ซึ่งบนเกาะนอกจากจะมีชายหาดที่ขาวละเอียด น้ำทะเลที่ใสสะอาดหน้าเล่นแล้ว ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ ศาลเจ้าพ่อตะรุเตา ให้ท่านที่นับถือได้สักการะเพื่อความเป็นศิริมงคล จากนั้นเรือจะเดินทางต่อไปแวะที่ เกาะไข่ (Khai Island) เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปถ่ายรูปอีกประมาณ 15 นาที เกาะไข่ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับท่านที่จะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ส่วนใหญ่ต้องการมาแวะถ่ายรูปที่ซุ้มประตูหินรักนิรันดร์

6.ระยะเวลาที่เรานั่งเรือจากท่าเรือปากบาราไปถึงเกาะหลีเป๊ะจะใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม. โดยเรือสปีดโบ๊ท แต่สำหรับเรือรอบ 11.30 น. จะใช้เวลาประมาณ 2 ชม. เพราะต้องแวะถ่ายรูปที่เกาะตะรุเตาและเกาะไข่ด้วยนั้นเอง

7.เมื่อท่านเดินทางมาถึง ที่ชายหาดบนเกาะหลีเป๊ะ (ท่าเรือที่เกาะหลีเป๊ะ) กรณีท่านจองทัวร์แบบไม่มีไกด์ก็จะมรเจ้าหน้าที่ของรีสอร์มารับท่านเพื่อพาท่าน
ไปยังรีสอร์ทที่ตามที่จองมา แต่สำหรับท่านที่จองแบบเรือเหมาลำ หรือทัวร์แบบมีไกด์กรุ๊ปคณะเดินทางหลายๆ ท่าน หากเรือสามารถเข้าไปจอดที่หน้ารีสอร์ทได้เลยเรือก็จะไปจอดที่หน้ารีสอร์ทให้ท่าน ซึ่งการที่เรือจะจอดได้หรือไม่ได้ขึ้นอยู่กับระดับน้ำทะเลในแต่ละวันนั้นเอง

 

8.เมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทเสร็จแล้วท่านก็สามารถเที่ยวบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย ซึ่งจุดที่แนะนำว่าท่านควรไป เช่น

1.จุดชมพระอาทิตย์ตกที่หาดซันไรส์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสวนใหญ่จะเดินไปชมพระอาทิตย์ตกกันที่หน้าชายหาดของเมาเท่นรีสอร์ท

2.ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ (Lipe walking street) ที่นี่จะเป็นที่รวมของอาหารการกิน เครื่องดื่ม และร้านซีฟู๊ดมากมาย ซึ่งแนะนำให้ท่านเดินชมก่อนที่จะตัดสินใจนั่งร้านใดร้านหนึ่ง

3.เดินถ่ายรูปหน้าชายหาด ซึ่งบนเกาะหลีเป๊ะมีชายหาดที่น่าเล่นน้ำ และถ่ายรูปอยู่ 3 ชายหาดหลักๆ คือ ชายหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ หาดซันไรส์ และหาดซันเซ็ท

 

ต่อไปเราจะแนะนำข้อมูล ที่เที่ยวสำคัญๆ บนเกาะหลีเป๊ะ อัพเดทใหม่ปี2565

1.ร่องน้ำจาบัง เป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการัง 7 สี ที่ตั้งอยู่กลางทะเลระหว่างเกาะหลีเป๊ะกับเกาะหินงาม ลักษณะเป็นเท่งหินกลางทะเลที่มีปะการังขึ้นรอบกองหินซึ่งการดำน้ำดูปะการัง
นั้นจำเป็นจะต้องจับเชือกไว้เพื่อไม่ให้น้ำพัดพาตัวเราลอยไปกับน้ำ ช่วงเวลาที่เข้าชมร่องน้ำจาบังเห็นปะการังได้ชัดเจนที่สุดคือ
ช่วงเวลาที่แสงแดดจ้าและกระแสน้ำนิ่งมากๆ ทั้งเรือหางยาวและเรือสปีดโบ๊ทสามารถเข้าจอดที่ร่องน้ำจาบังเพื่อ
ให้นักท่องเที่ยวได้ชมปะการังเจ็ดสีได้เหมือนกัน

2.เกาะหินงาม เป็นเกาะที่มีความพิเศษกว่าเกาะไหนๆ ในทริปเกาะหลีเป๊ะคือ บนเกาะนี้จะมีหินสีดำนิลทั้งเกาะ ซึ่งไม่มีทรายเม็ดขาวๆ เลยทั้งเกาะ ช่วงเวลาที่น้ำทะเลกระทบกับก้อนหินจะมีสีเงางามวาววับเลยครับ ที่เกาะหินงามใครมาที่นี้ก็รู้ว่ามีคำสาปจากเจ้าพ่อตะรุเตาเอาไว้ว่า ใครผู้ใดนำหินกลับออกไป จะต้องมีอันเป็นไปในชีวิต ซึ่งวิธีแก้ก็ต้องนำหินกลับมาวางไว้ที่เกาะหินงามเช่นเดิม

 

3.เกาะอาดัง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด และมีอ่าวให้นักท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการังได้หลายจุด ปัจจุบันจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปดำน้ำตื้นเพื่อดูปะการังกันก็คือ อ่าวเรือใบ ที่นี่มีชายหาดที่กว้างมาก น้ำน้ำมีปะการังหลากหลาย เช่น ปะการังเขากวาง ปะการังโขด และปลานกแก้ว ปลาเสือ รวมทั้งปลาดาวด้วย

นอกจากนี้ที่เกาะอาดังยังเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอีกด้วย และเกาะอาดังยังมีจุดชมวิวที่เรียกว่า ผาชะโด ซึ่งเป็นจุดที่ต้องเดินขึ้นไปและมองเห็นวิวทะเลเกาะหลีเป๊ะได้ชัดที่สุด ใกล้ๆกันบนเกาะอาดังก็ยังมีน้ำตกโจรสลัด เป็นน้ำตกที่มีแอ่งขนาดเล็ก น้ำเย็นและใสมากๆ ครับ

4.เกาะราวีหรือหาดทรายขาว เป็นเกาะขนาดใหญ่รองจากเกาะอาดัง ซึ่งเกาะนี้จะมีจุดเด่นที่หาดทรายจะขาวละเอียดมากๆ ให้ให้เหมาะกับการเล่นน้ำและนั่งพักผ่อนบนเกาะ เกาะราวีจัดอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวโซนในของเกาะหลีเป๊ะ เนื่องจากเกาะราวีมีความร่มรื่นของต้นไม้ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่หลังจากเหนื่อยจากการเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังแล้วก็จะมาพักรับประทานอาหารกลางวันกันที่เกาะนี้ และที่เกาะราวี ยังมีร้านค้าสวัสดิการของทางอุทยานให้บริการอาหารแบบง่ายๆ ด้วยครับ เช่น ส้มตำ ชา กาแฟ (ในแต่ละวันมีจำนวนจำกัดนะครับ) บนเกาะราวีมีห้องน้ำที่ทางอุทยานมีไว้บริการนักท่องเที่ยวฟรีด้วยนะครับ
5.เกาะยาง เป็นจุดดำน้ำตื้น เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะหินงามและเกาะราวี เกาะยางเป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการังโซนในของเกาะหลีเป๊ะ เรือหางยาวและเรือสปีดโบ๊ทสามารถเข้าจอดและให้ลูกค้าดำน้ำดูปะการังภายในเขตทุ่นอุทยานได้ ที่เกาะยางยังมีชายหาดเล็ก ให้นักท่องเที่ยวได้พักเหนื่อยระหว่างเล่นน้ำได้ด้วยครับ

 

 

 

จุดท่องเที่ยวโซนนอกเกาะหลีเป๊ะปี2565 อัพเดทคู่มือท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะปี 2022

1.เกาะรอกลอย เป็นเกาะท่องเที่ยวโซนนอกของทริปหลีเป๊ะ บอกเลยว่าที่นี่น้ำทะเลสวยแบบไม่เคยเห็นจากที่อื่นๆมาอย่างแน่นอนประกอบกับ
เกาะรอกลอยยังมีจุดชมวิวที่เดินขึ้นไปถ่ายรูปได้สะดวกมากๆ ประมาณ 30 เมตรจากหน้าชายหาดแต่เมื่อขึ้นไปถึงมองลงมาจะเห็นน้ำทะเลสีมรกต ถ่ายรูปออกมาสวยงามมากๆ ประกอบกับที่เกาะรอกลอยยังเป็นจุดเล่นน้ำตื้นที่มีชายหาดกว้างและน้ำทะเลสวยมากๆ ครับ

2.หมู่เกาะดง หาดลิง เป็นจุดที่มีชายหาดที่สวยงามมากๆ สามารถเล่นน้ำได้ หรือนั่งพักผ่อนที่หน้าชายหาดพร้อมรับประทานอาหารกลางวัน แต่หาดนี้จะมีลิงด้วยนะครับของมีค่าไม่ควรนำลงไปจากเรือหรือไม่ควรนำออกไปดำน้ำนะครับ

3.เกาะผึ้ง เป็นเกาะโซนนอกที่มีแท่งหินขนาดใหญ่ เป็นร่องน้ำที่มีปะการังเยอะมากและสวยด้วย ยิ่งเวลาน้ำไม่แรกที่เกาะผึ้งจะทำให้คุณชอบการดำน้ำตื้นดูปะการังไปเลยทีเดียว เกาะผึ้งตั้งอยู่ใกล้กับอ่าวลิง หมู่เกาะดงนะครับ

4.เกาะหินซ้อน เป็นแท่งหินซ้อนกันกลางทะเลมองเห็นเด่นชัดจากการนั่งเรือ เกาะหินซ้อนกลายเป็นแลนด์มาร์คของทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนนอก ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะแวะมาถ่ายรูปตรงหัวเรือที่เกาะหินซ้อนก็จะได้รูปสวยๆ กันเยอะเลยครับ

 

5. เกาะไผ่ เป็นอ่าวเล็กๆ จัดอยู่ในทริปเกาะหลีเป๊ะโซน เป็นจุดเล่นน้ำและดำน้ำดูปะการังที่ลักษณะเป็นอ่าวเล็ก แต่ปะการังมีความหลากหลาย ทั้งปลานกแก้ว ปลาเสือ และปลานีโม่

6. อ่าวกำนัน เป็นจุดดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะโซนนอก อยู่ใกล้เกาะไผ่และเกาะหินซ้อน ซึ่งมีปะการังหลากหลายชนิดเลย เกาะนี้จะไม่มีชายหาดให้ท่านนั่งพักนะครับและสามารถดำน้ำดูปะการังและเรือลอยลำรอได้ครับ

 

4 อย่างที่ควรไปเที่ยวเมื่อมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ อัพเดทปี2565

1.ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe walking Street) ในยามเย็นที่นี่จะครึกครื้น
ไปด้วยนักท่องเที่ยว
ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่นี่มีร้านอาหารซีฟู้ดอร่อยๆ มากมาย หรือจะทานร้านอาหารทั่วๆ
ไปก็มีให้เลือกเยอะครับ นอกจากนี้ร้านอาหารทานเล่น อย่างชาชัก+โรตี ก็มีให้เลือกทานได้หลายร้าน ตลอดระยะทางกว่า 2 กิโล ของถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะมีให้ท่านเดินชม เดินเที่ยว
และเลือกอาหารได้จุใจแน่นอนครับ

2.หาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ (Pattaya Beach Koh Lipe) จริงๆแล้วหาดนี้เรียกว่า หาดบันดาหยา แต่เมื่อนักท่องเที่ยวเรียกเพี้ยนกลายเป็น หาดพัทยา มาจนถึงปัจจุบัน หาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะจะมีความคึกคักมากที่สุดในช่วงเดือนตุลามคม
ถึงเดือนพฤษภาคมของปีถัดไป เพราะหาดพัทยาหลีเป๊ะอยู่ทางทิศใต้ของเกาะทำให้ช่วงเวลาดังกล่าว
เป็นช่วงที่ปลอดลมทำให้เรือสปีดโบ๊ทที่วิ่ง
ไปกลับจากท่าเรือปากบาราต้องมาจอดที่หาดนี้และรีสอร์ทต่างๆก็จะมารับส่ง
นักท่องเที่ยวที่ท่าเรือจากหาดพัทยานั่นเอง ที่สำคัญหาดพัทยายังเป็นประตูทางเข้าออกย่านถนนคนเดินของเกาะหลีเป๊ะอีกด้วย ครับ

 

3.หาดซันไรส์ (Sunrise Beach Koh lipe) เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งจะมีความสงบกว่าฝั่งชายหาดพัทยา ใครต้องการมาพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะที่ไม่ต้องการความพลุกพล่านมากๆ แนะนำมาพักที่หาดซันไรส์ในขณะเดียวกันก็สามารถไปย่านถนนคนเดินได้สะดวก จุดที่ได้เปรียบกว่าการพักที่หาดอื่นๆ คือ ใครพักที่หาดซันไรส์ก็สามารถเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้ก่อนใครๆ เพียงแค่คุนตื่นเช้า แต่สำหรับท่านที่พักอยู่ที่รีสอร์ทอื่นๆ ก็สามารถมาเที่ยวที่หาดฝั่งซันไรซ์ได้สะดวกเช่นกัน ทั้งนั่งรถแท็กซี่มาหรือจะเดินมาก็ได้

4.หาดซันเซ็ทเกาะหลีเป๊ะ (Sunset Beach Koh lipe) เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ มีความเงียบ สงบ และมีรีสอร์ทให้เลือกพักได้หลายแบบ หาดนี้จะเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นของนักท่องเที่ยวที่จะมารวมตัวกันที่หาดนี้ หลายๆรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา และมีชายหาดส่วนตัวที่ขาวละเอียดไม่แพ้หาดอื่นๆบนเกาะหลีเป๊ะเลยครับ

 

แพ็คเกจสิตาบีชรีสอร์ท

แพ็คเกจเมาเท่นรีสอร์ท

บ้านกษิรินทร์รีสอร์ท

แพ็คเกจวารินทร์บีชรีสอร์ท
แพ็คเกจบันดาหยารีสอร์ท
แพ็คเกจแคสอะเวย์รีสอร์ท
แพ็คเกจอนัญญารีสอร์ท

 

 

 

โปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี2565 (เดินทางระหว่าง 15 ต.ค.2564-15 พ.ค.2565)
1.แพ็คเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Varin Beach Resort (เดินทางระหว่างวันที่ 1 พ.ย.64-15 พ.ค.65)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.-19 ธ.ค. 64
20 ธ.ค. 64-19 เม.ย. 65
20 เม.ย.-10 พ.ค. 65
ห้องพักลม
2,500 บ.
2,999 บ.
2,200 บ.
Standard
2,999 บ.
3,500 บ.
2,700 บ.
Superior
3,300 บ.
3,800 บ.
2,900 บ.
Deluxe
3,500 บ.
3,999 บ.
3,200 บ.
Villa
3,800 บ.
4,300 บ.
3,400 บ.
Family 4 คน
2,750 บ.
2,999 บ.
2,600 บ.
Family 8 คน
2,475 บ.
2,725 บ.
2,400 บ.

สอบถาม หรือสั่งจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่ไลน์นี้

 

โทร 0853840228 , 0814155955

 

2.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Castaway Resort Koh Lipe (เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 ต.ค.64-15 พ.ค.65)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.- 15 ต.ค. 64
1 พ.ย.- 20 ธ.ค. 64
21 ธ.ค.-5 ม.ค. 65
Big Beach Front
3,180 บ.
3,900 บ.
5,999 บ.
Beach front
2,910 บ.
3,720 บ.
5,500 บ.
Sea view
2,730 บ.
3,270 บ.
4,999 บ.
Big garden
2,460 บ.
2,999 บ.
4,500 บ.
Garden view breezy
2,190 บ.
2,820 บ.
3,999 บ.
garden view comfy
2,190 บ.
2,820 บ.
3,999 บ.
garden view house
2,550 บ.
2,999 บ.
4,700 บ.

 

3.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Sita beach resort ( เดินทางได้วันที่ 15 ต.ค. 64- 15 พ.ค. 65)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.- 19 ธ.ค. 64
20 ธ.ค. 64-10 ม.ค.65
11 ม.ค.-30 เม.ย. 65
Superior Garden
3,600 บ.
4,400 บ.
3,600 บ.
Superior Pool
3,900 บ.
4,600 บ.
3,900 บ.
Superior Honeymoon
5,100 บ.
5,999 บ.
5,100 บ.
Deluxe Sea View
4,200 บ.
4,900 บ.
4,200 บ.
Deluxe Pool View
4,600 บ.
5,200 บ.
4,600 บ.
Deluxe front Villa
5,100 บ.
5,999 บ.
5,100 บ.
Deluxe Honeymoon
5,100 บ.
5,999 บ.
5,100 บ.

 

รายละเอียดการเดินทาง แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

รวมครบทุกอย่างแล้ว

1.เรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปกลัยระหว่างท่าเรือปากบาราเกาะหลีเป๊ะ

2.เรือหางยาวพาเที่ยวรอบเกาะทริปดำน้ำ

3.อาหาร 3 มื้อ

4.ค่าที่พัก 2 คืน

5.ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทั้ง 3 วัน

6.กรณีต้องการรถรับส่งไปกลับท่าเรือปากบาราด้วยเพิ่มท่านละ 400 บาทจากราคาในตาราง

วันแรก

09.00 น. รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางตรงสู่ ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล

11.30 น. เรือสปีดโบ๊ทออกเดินทางจากท่าเรือปากบาราสู่เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางแวะ เกาะตะรุเตา 15 นาที และแวะเกาะไข่ อีก 15 นาที

13.30 น. เมื่อเดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทชูป้ายต้อนรับท่าน ให้ท่านไปแจ้งชื่อที่เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทเพื่อทำการเช็คอินเข้าพักต่อไป เมื่อเข้าพักในรีสอร์ท แล้วเชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

18.00 น. เจ้าหน้าที่ของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ โทรนัดแนะจุดลงเรือในวันถัดไปที่จะออกไปดำน้ำดูปะการัง
ทริปเกาะหลีเป๊ะโซนในกัน

จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง

เช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของรีสอร์ท

09.00 น. มาพร้อมกันที่จุดนัดพบหน้าชายหาดเพื่อลงทะเบียนเตรียมตัวเดินทางสู่ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป ซึ่งทางทัวร์มีอาหารกลางวันให้ท่านแล้ว พร้อมน้ำดื่มและผลไม้ด้วย สำหรับทัวร์เกาะหลีเป๊ะโซนใน มีจุดท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้ เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะอาดัง และเกาะราวี

15.00 น. เมื่อเที่ยวเสร็จคนเรือพร้อมเรือหางยาวของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ ก็จะพาท่านเดินทางกลับสู่ เกาะหลีเป๊ะ เช่นเดิม จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สาม

เช้า รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของรีสอร์ท จากนั้นเตรียมเก็บของเพื่อรอเวลาเดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะสู่ ท่าเรือปากบารา

09.00 น. เชิญท่านมาเช็คอินที่จุดลงเรือ ซึ่งท่านสามารถแจ้งที่ล๊อบบี้ของรีสอร์ทเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทมาส่งท่าน
ที่ท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะได้เลยครับ

09.30 น. ลงเรือสปีดโบ๊ทเดินทางกลับสู่ท่าเรือปากบารา

11.30 น. เมื่อเดินทางถึงท่าเรือปากบาราจะมีรถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์รอบ 11.30 น. ไปส่งท่านต่อที่สนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ (ควรจองตั๋วเครื่องบินขากลับหลังเวลา 15.30 น.)

 

สอบถาม หรือสั่งจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่ไลน์นี้

 

โทร 0853840228 , 0814155955

 

 

 

 

 

4.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Chareena Hill Resort Koh Lipe ( เดินทางได้วันที่ 15 ต.ค. 64- 15 พ.ค. 65)
ประเภทห้องพัก
15 ต.ค.- 30 พ.ย. 64
1 ธ.ค. 64-15 พ.ค.65

Peak Season
ธ.ค. 3-6/10-12/25-3
เม.ย. 9-17/29-5

Cliff Sea View
3,880 บ.
5,600 บ.
5,999 บ.
Superior sea View
4,400 บ.
5,999 บ.
6,640 บ.
grand sea view
4,800 บ.
6,400 บ.
7,040 บ.
superior family พัก 3 ท่าน
3,920 บ.
4,666 บ.
5,093 บ.
Royal sea view พัก 3 ท่าน
4,186 บ.
4,933 บ.
5,360 บ.
grand sea view พัก 4 คน
3,800 บ.
4,400 บ.
4,720 บ.

5.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Hamony Resort ( เดินทางได้วันที่ 15 ต.ค. 64- 15 พ.ค. 65) (ไม่รวมอาหารเช้า)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.- 19 ธ.ค. 64
20 ธ.ค. 64-10 ม.ค.65
11 ม.ค.-30 เม.ย. 65
mocha room 4 คน
2,088 บ.
2,092 บ.
1,825 บ.
family room 4 คน
latte room
2,369 บ.
2,390 บ.
1,974 บ.
superior privat terrace
capuchino room
2,229 บ.
2,263 บ.
1,914 บ.
superior room
capuchino on window
1,995 บ.
2,050 บ.
1,676 บ.
superior no window

 

 

6.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Mountain Resort ( เดินทางได้วันที่ 15 ต.ค. 64- 15 พ.ค. 65)
ประเภทห้องพัก
ศ-อา
จ-พฤ

9-17 เม ย 65

25 ธ ค - 3 ม ค 65

Deluxe garden
3,900 บ.
3,400 บ.
4,400 บ.
new deluxe garden
4,200 บ.
3,700 บ.
4,700 บ.
grand garden view
4,500 บ.
3,999 บ.
4,999 บ.
deluxe sea view
5,200 บ.
4,700 บ.
5,700 บ.
Villa fanily bungalow พัก 4 ท่าน
3,900 บ.
3,400 บ.
4,400 บ.
Honeymoon Jacuzzi Seaview
10,000 บ.
8,200 บ.
13,200 บ.
Ocean Pool Villa
10,000 บ.
8,200 บ.
13,200 บ.

7.แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - Akira Lipe Resort ( เดินทางได้วันที่ 15 ต.ค. 64- 15 พ.ค. 65)
ประเภทห้องพัก
1 - 15 ต. ค. 64

1 พ.ย.-20 ธ.ค. 64

10 ม. ค.- 15 พ.ค.65

21 ธ.ค.64-9 ม.ค. 65
Superior pool view
5,232 บ.
5,904 บ.
6,576 บ.
Deluxe pool view
5,520 บ.
6,240 บ.
6,960 บ.
Superior Pool Access
5,808 บ.
6,576 บ.
7,344 บ.
Deluxe Pool Access
6,192 บ.
7,024 บ.
7,856 บ.
Villa Suite
6,960 บ.
7,920 บ.
8,880 บ.

 

สอบถาม หรือสั่งจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่ไลน์นี้

 

โทร 0853840228 , 0814155955

 

โปรแกรมเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เดินทางช่วงไฮซีซั่น คือ วันที่ 15 ตุลาคม 2564 - 15 พฤษภาคม ปี2565
ข้อดีของการไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแบบ 4 วัน คือ เรามีเวลาอยู่บนเกาะนานสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้เยอะกว่าการพัก 2 คืน และอย่างที่ทราบกันดีว่าการไปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะในช่วงไฮซีซั่นสามารถดำน้ำตื้นได้ 2 โซนคือ ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน หรือ ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนนอก และทั้งโซนในและโซนนอกสามารถดำรวมในวันเดียว หรือ สามารถดำน้ำแยกเป็นสองวันได้

รายละเอียดแพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำโซนในและโซนนอก มีฟรีเดย์บนเกาะ 1 วัน
วันแรก เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ
ตามเที่ยวบิน

รถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ รับท่านจากสนามบินหาดใหญ่ รอบ 09.30 น. จากนั้นรถตู้ VIP พาท่านเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา ใช้เวลาเดินทาง 1.30 ชม.

เมื่อเดินทางมาถึง ที่ท่าเรือปากบาราให้ท่านมาเช็คอินที่เคาร์เตอร์เช็คอินลงเรือของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ และเตรียมตัวลงเรือ

11.30 น. ลงเรือสปีดโบ๊ท เพื่อเดินทางสู่ เกาะหลีเป๊ะ ระหว่างทางเรือแวะ 2 จุด คือ เกาะตะรุเตา 15 นาที และแวะเกาะไข่ 15 นาที จากนั้นเดินทางต่อสู่ เกาะหลีเป๊ะ
ถึง

เมื่อเดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ๊ทของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ จะเข้าจอดที่หน้าชายหาดพัทยา จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท มารับท่านเพื่อเข้าเช็คอินที่รีสอร์ทต่อไป

จากนั้นให้ท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง ออกทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนในและโซนนอก [ เที่ยว 8 เกาะ ]
เช้า รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท จากนั้นเตรียมตัวเพื่อออกเดินทางสู่ ทริปเกาะหลีเป๊ะ
09.00 น.

เรือหางยาวพาท่านออกเดินทางสู่ ทริปเกาะหลีเป๊ะ ดังนี้

ที่เที่ยวโซนนอกมี เกาะหินซ้อน, เกาะไผ่, เกาะรอกลอย, อ่าวกำนัน

ที่เที่ยวโซนในมี เกาะราวี, เกาะยาง, เกาะหินงาม, ร่องน้ำจาบัง

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันแบบกล่อง
15.30 น.

พาท่านเดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ

จากนั้นพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะตามอัธยาศัย

 

วันที่สาม วันอิสระพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะ
เช้า รับประทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารบนเกาะหลีเป๊ะ
พักผ่อน จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนบนเกาะหลีเป๊ะตามอัธยาศัย บนเกาะมีกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือคายัคถ่ายรูป เดินเล่นย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ ชมหมู่บ้านชาวเลบนเกาะหลีเป๊ะ ถ่ายรูปและนั่งบาร์ต่างๆบนเกาะหลีเป๊ะ

 

วันที่สี่ เดินทางกลับ ไปส่งสนามบินหาดใหญ่
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท จากนั้นเตรียมตัวเดินทางกลับสู่ ท่าเรือปากบารา
08.45 น. ให้ท่ารเช็คอินที่จุดลงเรือของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ หน้าชายหาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ
09.30 น. เรือสปีดโบ๊ทออกเดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะสู่ ท่าเรือปากบารา
11.30 น. เมื่อเรือเดินทางมาถึงที่ท่าเรือปากบารา จากนั้นรถตู้พาท่านเดินทางต่อสู่ สนามบินหาดใหญ่

 

ราคาแพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำและที่พักแล้ว

 

1.วารินทร์บีชรีสอร์ท แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.-19 ธ.ค.
20 ธ.ค.- 19 เม.ย.
20 เม.ย.-10 พ.ค.
ห้องพักลม
3,450 บาท
4,200 บาท
2,999 บาท
Standard
4,200 บาท
4,950 บาท
3,750 บาท
Superior
4,650 บาท
5,400 บาท
4,050 บาท
Deluxe
4,950 บาท
5,700 บาท
4,500 บาท
Villa
5,400 บาท
6,150 บาท
4,800 บาท
ห้องพัก 4 ท่าน
3,825 บาท
4,200 บาท
3,600 บาท
ห้องพัก 8 ท่าน
3,412 บาท
3,787 บาท
3,300 บาท
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

2. บันดาหยารีสอร์ท แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
15 ต.ค.-19 ธ.ค.64/11 ม.ค.-31 พ.ค.65
จ-ห
ศ-ส
Villa Deluxe Bungalow
6,409
7,110
Garden deluxe bungalow
5,962
6,600
Deluxe room
6,409
7,110
Deluxe bungalow
4,981
5,478
Superior bungalow
4,713
5,172
Garden triple bungalow พัก 3
4,951
5,444
Villa family bungalow
5,962
6,600
garden family bungalow
5,739
6,345
Family Bungalow
4,133
4,509
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

 

3.สิตาบีชรีสอร์ท แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.-19 ธ.ค.
20 ธ.ค.- 10 ม.ค.
11 ม.ค.-30 เม.ย.
Superior garden view
5,100 บ.
6,300 บ.
5,100 บ.
Superior pool view
5,550 บ.
6,600 บ.
5,550 บ.
Superior honeymoon suite
7,350 บ.
8,700 บ.
7,350 บ.
Deluxe sea view
6,000 บ.
7,050 บ.
5,999 บ.
Deluxe pool view
6,600 บ.
7,500 บ.
6,600 บ.
Deluxe front villa
7,350 บ.
8,700 บ.
7,350 บ.
Deluxe honeymoon suite
7,350 บ.
8,700 บ.
7,350 บ.
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

 

4. วาปีรีสอร์ท 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
เดินทาง 15-31 ต.ค.64
Superior bungalow
3,450 บาท
Deluxe Bungalow
3,750 บาท
Tropical Bungalow
3,750 บาท
Seaview Bungalow
4,200 บาท
Beach front bungalow
4,800 บาท
Familly Seaview bungalow พัก 4 ท่าน
3,900 บาท
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

 

สอบถาม หรือสั่งจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่ไลน์นี้

 

โทร 0853840228 , 0814155955

 

5.แคสอะเวย์รีสอร์ท แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
15-31 ต.ค. 64
1 พ.ย.-20 ธ.ค. 64
Big beach front breezy
4,470 บ.
5,550 บ.
Beach front breezy
4,065 บ.
5,280 บ.
Sea view breezy
3,795 บ.
4,605 บ.
big garden view breezy
3,390 บ.
4,200 บ.
Garden view breezy
2,985 บ.
3,930 บ.
Garden view comfy
2,985 บ.
3,930 บ.
garden view house
3,525 บ.
4,200 บ.
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

6. เมาเท่นรีสอร์ท แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน รวมทริปดำน้ำ

ประเภทห้องพัก
ศ-อา
จ-พฤ

9-17 เม.ย.

25 ธ.ค.-3 ม.ค.

Deluxe Garden
5,550 บ.
4,800 บ.
6,300 บ.
New Deluxe Garden
5,999 บ.
5,250 บ.
6,750 บ.
Grand Garden View
6,450 บ.
5,700 บ.
7,200 บ.
Deluxe Seaview
7,500 บ.
6,750 บ.
8,250 บ.
Villa Family Bungalow
9,600 บ.
8,100 บ.
11,100 บ.
Honeymoon Jacuzzi Seaview
15,000 บ.
12,000 บ.
19,500 บ.
ocean Pool Villa
15,000 บ.
12,000 บ.
19,500 บ.
กรณีต้องการรถรับส่ง เพิ่มท่านละ 400 บาท
การันตี เที่ยวหลีเป๊ะ ได้ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ได้ราคาถูกกว่า

 

 

ราคาแพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน ราคาแยกตามแต่ละรีสอร์ท (รวมทริปดำน้ำแล้ว)

จองแพ็คเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน รวมที่พักแล้ว จองแบบนี้กับทางเที่ยวสนุกทัวร์ คุ้มกว่าเพราะทางทัวร์จัดเตรียมให้ท่านแล้วพร้อมทุกอย่าง ทั้ง รถรับส่ง+เรือไปกลับหลีเป๊ะ+อาหาร+ทริปดำน้ำ+ประกันการเดินทาง

1.บันดาหยารีสอร์ท (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้อง

1 ต.ค.-19 ธ.ค.64

11 ม.ค.-31 พ.ค.65

20 ธ.ค. 64-10 ม.ค.65
จ-พฤ
ศ-ส
จ-พฤ
ศ-ส
Superior
2,271 บ.
2,424 บ.
2,390 บ.
2,560 บ.
Deluxe Bungalow
2,360 บ.
2,526 บ.
2,479 บ.
2,662 บ.
Deluxe Room
2,836 บ.
3,070 บ.
3,015 บ.
3,274 บ.
Garden Deluxe Bungalow
2,687 บ.
2,900 บ.
2,866 บ.
3,104 บ.
Villa Deluxe Bungalow
2,836 บ.
3,070 บ.
3,015 บ.
3,274 บ.
Garden Triple Bungalow
2,350 บ.
2,514 บ.
2,469 บ.
2,650 บ.
Villa family Bungalow
2,687 บ.
2,900 บ.
2,806 บ.
3,036 บ.
Garden Family Bungalow
2,613 บ.
2,815 บ.
2,732 บ.
2,951 บ.
Family Bungalow
2,077 บ.
2,203 บ.
2,167 บ.
2,305 บ.

 

2.บันดาหยาวิลล่า (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้อง

1 ต.ค.-19 ธ.ค.64

11 ม.ค.-31 พ.ค.65

20 ธ.ค. 64-10 ม.ค.65
จ-พฤ
ศ-ส
จ-พฤ
ศ-ส
Deluxe Balcony Connecting
2,925 บ.
3,172 บ.
3,074 บ.
3,342 บ.
Deluxe Balcony Room
3,134 บ.
3,410 บ.
3,372 บ.
3,682 บ.
Deluxe Sweet Room
3,282 บ.
3,580 บ.
3,520 บ.
3,852 บ.
Deluxe Sweet room Seaview
3,431 บ.
3,750 บ.
3,669 บ.
4,022 บ.
Family Suit 2 bed พัก 4 ท่าน
3,495 บ.
3,495 บ.
3,312 บ.
3,614 บ.
Beach view bungalow
3,550 บ.
3,886 บ.
3,848 บ.
4,226 บ.
Honeymoon Beach View
3,996 บ.
4,396 บ.
4,234 บ.
4,666 บ.
Beach front bungalow
4,115 บ.
4,532 บ.
4,413 บ.
4,872 บ.
Honeymoon beach front
4,444 บ.
4,900 บ.
4,740 บ.
5,246 บ.

 

 

3.เมาเท่นรีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้องพัก
ศ-อา
จ-พฤ
9-17 เม. ย.
25 ธ.ค.-3 ม.ค.
Deluxe Graden
2,550 บ.
2,300 บ.
2,800 บ.
New Deluxe Graden
2,700 บ.
2,450 บ.
2,950 บ.
Grand Garden View
2,850 บ.
2,600 บ.
3,100 บ.
Deluxe Seaview
3,200 บ.
2,950 บ.
3,450 บ.
Villa Family Bungalow
3,900 บ.
3,400 บ.
4,400 บ.
Honeymoon Jacuzzi Seaview
5,700 บ.
4,700 บ.
7,200 บ.
Ocean Pool Villa
5,700 บ.
4,700 บ.
7,200 บ.

 

4.สิตารีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.-19 ธ.ค.64
20 ธ.ค.-10 ม.ค.65
11 ม.ค.-30 เม.ย.65
Superior garden View
2,400
2,800
2,400
Superior Pool View
2,550
2,900
2,550
Superior Honeymoon Suite
3,150
3,600
3,150
Deluxe Sea View
2,700
3,050
2,700
Deluxe Pool View
2,900
3,200
2,900
Deluxe Front Villa
3,150
3,600
3,150
Deluxe Honeymoon Suite
3,150
3,600
3,150

 

 

5.วารินทร์บีชรีสอร์ท หลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้องพัก
1 พ.ย.-19 ธ.ค.64
20 ธ.ค.-19 เม.ย.65
20 เม.ย.-10 พ.ค.65
ห้องพัดลม
1,850 บาท
2,100 บาท
1,700 บาท
Standard
2,100 บาท
2,350 บาท
1,950 บาท
Superior
2,250 บาท
2,500 บาท
2,050 บาท
Deluxe
2,350 บาท
2,600 บาท
2,200 บาท
Villa
2,500 บาท
2,750 บาท
2,300 บาท
พัก 4 ท่าน
1,975 บาท
2,999 บาท
1,900 บาท
พัก 8 ท่าน
1,837 บาท
1,962 บาท
1,800 บาท

 

 

6.อันดารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้องพัก
15-31 ต.ค.64
(ไม่มีอาหารเช้า)
1 พ.ย.-23 ธ.ค.
6 ม.ค.-15 พ.ค. 65
Standard ground floor
2,300 บ.
2,650 บ.
Superior Balcony
2,300 บ.
2,800 บ.
Deluxe Thai pool view
2,300 บ.
2,800 บ.
Superior Villa
2,700 บ.
3,475 บ.
Deluxe Sea View (Upper Room)
2,925 บ.
3,812 บ.
Deluxe Beach front Villa
3,450 บ.
4,550 บ.
Family Ground floor พัก 4 ท่าน
-
2,650 บ.
Family Balcony พัก 4 ท่าน
-
2,800 บ.
Family Suit พัก 6 ท่าน
-
2,800 บ.

 

 

7.ฮาโมนี่รีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้อง
1 ต.ค.-19 ธ.ค.64
10 ม.ค.-31 พ.ค.65
20 ธ.ค.64-10 ม.ค.65
Mocha พัก 4 คน
1,644 บ.
1,646 บ.
Family พัก 4 ท่าน
1,644 บ.
1,646 บ.
Latte พัก 2 ท่าน
1,784 บ.
1,795 บ.
Superior Room with Private Terrace พัก 2 ท่าน
1,784 บ.
1,795 บ.
Capuchino Room พัก 2 ท่าน
1,714 บ.
1,731 บ.
Superior Room พัก 2 ท่าน
1,744 บ.
1,731 บ.
Capuchino Room no Window พัก 2 คน
1,597 บ.
1,625 บ.
Superior Room no Window พัก 2 คน
1,597 บ.
1,625 บ.

 

8.อาคีรารีสอร์ทหลีเป๊ะ (แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน)
ประเภทห้องพัก
1-31 ต.ค.64
1 พ.ย.-20 ธ.ค.
10 ม.ค.-15 พ.ค.65
21 ธ.ค.64-9 ม.ค.65
Superior Pool View
3,216
3,555
3,888
Deluxe Pool View
3,360
3,720
4,080
Superior Pool Access
3,504
3,888
4,272
Deluxe Pool Access
3,696
4,112
4,528
Villa Suite
4,080
4,560
5,040

 

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน (ดำน้ำ 2 วัน คือ ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน 1 วัน และทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนนอก 1 วัน)

รายละเอียดการเดินทาง::

วันแรก เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ

วันที่สอง ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนใน

วันที่สาม ทริปดำน้ำหลีเป๊ะโซนนอก

วันที่สี่ เดินทางกลับ

ซึ่งท่านสามารถเลือกราคาทัวร์ พร้อมที่พักได้ด้านล่างนี้

 

1. แพ็คเกจวารินทร์บีชรีสอร์ท+ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

ประเภทห้องพัก

1 พ.ย.-19 ธ.ค.64

20 ธ.ค.-19 เม.ย.65

20 เม.ย.-10 พ.ค.65

ห้องพัดลม

3,950 บาท

4,700 บาท

3,500 บาท

Standard

4,700 บาท

5,450 บาท

4,250 บาท

Superior

5,150 บาท

5,900 บาท

4,550 บาท

Deluxe

5,450 บาท

6,200 บาท

4,999 บาท

Villa Room

5,900 บาท

6,650 บาท

5,300 บาท

Standard Family พัก 4 ท่าน

4,325 บาท

4,700 บาท

4,100 บาท

Family พัก 8 ท่าน

3,900 บาท

4,287 บาท

3,800 บาท

 

 

 

2. แพ็คเกจบันดาหยารีสอร์ท+ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

กรณีเดินทางระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-19 ธ.ค.64 และ 11 ม.ค.-31 พ.ค.65

ประเภทห้องพัก

วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี

วันศุกร์-วันเสาร์

Superior Bungalow

5,213 บาท

5,672 บาท

Deluxe Bungalow

5,481 บาท

5,978 บาท

Deluxe Room

6,909 บาท

7,610 บาท

Garden Deluxe Bungalow

6,462 บาท

7,100 บาท

Villa Deluxe Bungalow

6,909 บาท

7,610 บาท

Garden Triple Bungalow พัก 3 ท่าน

5,451 บาท

5,944 บาท

Villa Family Bungalow พัก 4 ท่าน

6,462 บาท

7,100 บาท

Garden Family Bungalow พัก 4 ท่าน

6,239 บาท

6,845 บาท

Family Bungalow พัก 4 ท่าน

4,633 บาท

5,009 บาท

 

 

 

กรณีเดินทางระหว่างวันที่ 20 ธ.ค.64 - 10 ม.ค. 65

ประเภทห้องพัก

วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี

วันศุกร์-วันเสาร์

Superior Bungalow

5,570 บาท

6,080 บาท

Deluxe Bungalow

5,838 บาท

6,386 บาท

Deluxe Room

7,445 บาท

8,222 บาท

Garden Deluxe Bungalow

6,998 บาท

7,700 บาท

Villa Deluxe Bungalow

7,444 บาท

8,222 บาท

Garden Triple Bungalow พัก 3 ท่าน

5,800 บาท

6,352 บาท

Villa Family Bungalow พัก 4 ท่าน

6,819 บาท

7,500 บาท

Garden Family Bungalow พัก 4 ท่าน

6,596 บาท

7,253 บาท

Family Bungalow พัก 4 ท่าน

4,900 บาท

5,300 บาท

 

 

3. แพ็คเกจสิตาบีชรีสอร์ท+ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

ประเภทห้องพัก

1 พ.ย.-19 ธ.ค.64

20 ธ.ค.-10 ม.ค.65

11 ม.ค.-30 เม.ย.65

15-31 ต.ค.64
1-15 พ.ค.65

Superior Garden View

5,600 บาท

6,800 บาท

5,600 บาท

4,100 บาท

Superior Pool View

6,050 บาท

7,100 บาท

6,050 บาท

4,400 บาท

Superior Honeymoon Suite

7,850 บาท

9,200 บาท

7,850 บาท

5,750 บาท

Deluxe Seaview

6,500 บาท

7,550 บาท

6,500 บาท

4,700 บาท

Deluxe Pool View

7,100 บาท

7,999 บาท

7,100 บาท

4,999 บาท

Deluxe Front Villa

7,850 บาท

9,200 บาท

7,850 บาท

5,750 บาท

Deluxe Honeymoon Suite

7,850 บาท

9,200 บาท

7,850 บาท

5,750 บาท

 

 

 

4. แพ็คเกจเมาเท่นรีสอร์ท+ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

กรณีเดินทาง วันที่ 1ต.ค. 64 -15 พ.ค.65

ประเภทห้องพัก

จ-พฤ

ศ-อา

เทศกาล
9-17 เม.ย. 65
25 ธ.ค.64-3 ม.ค.65

Deluxe Garden

5,300 บ.

6,050 บ.

6,800 บ.

New Deluxe Garden

5,750 บ.

6,500 บ.

7,250 บ.

Grand Garden View

6,200 บ.

6,950 บ.

7,700 บ.

Deluxe Seaview

7,250 บ.

7,999 บ.

8,750 บ.

Villa Family Bungalow พัก 4 – 6 ท่าน

5,300 บ.

6,050 บ.

6,800 บ.

Honeymoon Jacuzzi Seaview

12,500 บ.

15,500 บ.

20,000 บ.

Ocean Pool Villa

12,500 บ.

15,500 บ.

20,000 บ.

 

 

5. แพ็คเกจอันดารีสอร์ท+ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

ประเภทห้องพัก

15-31 ต.ค.64

1 พ.ย.-23 ธ.ค. 64
6 ม.ค. -15 พ.ค. 65

24 ธ.ค.64-5 ม.ค.65

Standard Ground floor

5,300 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

6,350 บาท

7,100 บาท

Superior Balcony

5,300 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

6,800 บาท

7,700 บาท

Deluxe Thai Pool View

5,300 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

6,800 บาท

7,700 บาท

Superior Villa

6,500 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

8,825 บาท

10,400 บาท

Deluxe Sea View Room
[ Upper Room]

7,175 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

9,837 บาท

11,450 บาท

Deluxe Beach front Villa

8,750 บาท
(ไม่รวมอาหารเช้า)

12,050 บาท

14,300 บาท

Thai Hill Side

-

6,350 บาท

7,100 บาท

Family Ground Floor พัก 4 ท่าน

-

6,350 บาท

7,100 บาท

Family Balcony พัก 4 ท่าน

-

6,800 บาท

7,700 บาท

Family Suite พัก 6 ท่าน

-

6,800 บาท

7,750 บาท

 

 

 

 

6. แพ็คเกจ Zodiac Seesun Resort + ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ 2 วัน

ประเภทห้องพัก

1 ต.ค.-20 ธ.ค.64
11 ม.ค.-15 พ.ค 65

21 ธ.ค.-10 ม.ค.65

Superior Bungalow

6,500 บาท

8,450 บาท

Superior Sea View

8,450 บาท

9,950 บาท

Deluxe Beachfront

9,950 บาท

11,450 บาท

 

 

 

 

 

 

ทัวร์ตรัง ทัวร์เกาะรอก ทัวร์เกาะสิมิลัน ทัวร์เกาะไม้ท่อน ทัวร์กระบี่
ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ทัวร์เบตง ทัวร์หลีเป๊ะ+ลังกาวี เรือข้ามเกาะหลีเป๊ะ  

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335 โทร 0853840228 , 0814155955 Line ID:: @teawsanooktour
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะราคาถูกที่สุด แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน - เที่ยวสนุกทัวร์ฯ || ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ รวมทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี2565 แพ็คเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะราคาถูกที่สุดปี2022 (รถ+เรือ+ที่พัก+อาหาร+ประกัน)